van điều khiển áp
van điều khiển thủy lực
VAN GIAM AP

Van điều áp thủy lực

ARMAŞ A.Ş. Tập đoàn được thành lập vào năm 1998 để sản xuất van cho nước uống. Và hệ thống tưới tiêu nông nghiệp. Tập đoàn đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này trong một thời gian ngắn. Với các van thương hiệu ARMAŞ được sản xuất với chất lượng thế giới.

Tập đoàn chúng tôi sản xuất, Van bi, Van lọc, Kiểm tra van, Air Van. Thủy lợi Bộ lấy nước, Công nghiệp kiểm soát thủy lực với Van. Cho khách hàng trong hệ thống cung cấp nước uống. Và tưới tiêu cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng với chất lượng cao.

Công ty chúng tôi không thỏa hiệp về sản xuất. Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 từ năm 2000. Trong khuôn khổ cam kết của chúng tôi với con người và môi trường kể từ năm 2007. ISO 14001. Hệ thống quản lý môi trường và TS 1 1800. Sức khỏe Nghề nghiệp và hệ thống quản lý an toàn với cơ cấu tổ chức của các tài liệu đang được cải thiện mỗi ngày.

Sản phẩm của chúng tôi chịu sự kiểm tra áp lực. Và hiệu suất của bộ phận Kiểm soát Chất lượng trước khi bán. Và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp cho các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Trong các giai đoạn bán hàng, lắp đặt và bảo trì sau.

Công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư AR-GE để cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn tốt hơn cho khách hàng. Sẽ tiếp tục tăng cường dịch vụ định hướng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, thương hiệu mạnh và không ngừng cải thiện cơ cấu trong tương lai.