TƯỢNG PHẬT GỖ DI LẶC

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …
Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay đang là một sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.
Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.Để tăng thêm sự gần gũi của Tượng Phật Di Lặc, các tượng Phật được trưng trong nhà thường được làm bằng các loại gỗ quý như Nu, Hương, Cẩm, Lai …Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

GÌN GIỮ VĂN HÓA VIỆT

✍️ Với mong muốn giữ gìn & phát triển ngành nghề cổ truyền của cha ông để lại cũng là bảo tồn một nét văn hóa riêng của Việt Nam. Chúng tôi đang từng ngày dồn tâm huyết chung sức cho ra đời những tác phẩm tranh, tượng gỗ nghệ thuật đậm nét tinh tế, độc đáo mang thương hiệu Mai Hương nhằm phục vụ quý khách gần xa có chung niềm đam mê gỗ mỹ nghệ nói riêng và nghệ thuật nói chung.
✍️ Với sự kết hợp hài hòa, mỗi tác phẩm được ra đời bởi bàn tay tài hoa của những người thợ bậc nhất trong nghề với lòng nhiệt huyết đam mê yêu nghề mãnh liệt.
Đến với công ty sản xuất gỗ mỹ nghệ Mai Hương chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ thỏa mãn mọi đam mê và gu thẩm mỹ tinh tế nhất.
Rất mong được sự ủng hộ và giới thiệu của quý khách cùng quý phật tử gần xa rộng rãi hơn nữa trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn 🙏

TRANH TỨ QUÝ GỖ BÁCH XANH

SẢN PHẨM TƯỢNG GỖ PHẬT DI LẶC