3,800.000đ
3,500.000đ

TRANH GỖ HÀNG VIP

SẢN PHẨM TRANH GỖ BÁN CHẠY NHẤT

Tranh gỗ treo tường đẹp

Làng nghề mộc Truyền thống Đại nghiệp -Tân dân-Phú xuyên -Hà nội. Là một làng nghề mộc đã có từ thế kỷ XVIII. Trải qua thời gian và những thăng trầm biến cố của Chính trị từ thời phong kiến. Thời pháp thuộc và nay là Xã hội chủ nghĩa. Có thời gian nghề đã bị mai một người thợ làm không đủ ăn. Lên phải chuyển sang nghề khác để bươn trải kiếm sống. Chỉ còn một số ít người có Tâm yêu nghề. Cố gắng bám trụ vì sợ mất đi cái nghề của ông cha để lại. Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp Đại Nghiệp.

Nhờ có đó mà những năm 90 của thế kỷ trước những người thợ phải đi ra ngoài làm công làm mướn mưu sinh. Đã kết hợp với những nghệ nhân cao tuổi và những thợ lành nghề còn bám trụ với nghề. Đã đầu tư máy móc lán xưởng về làng nghề dạy cho những người trẻ tuổi. Từ đó đã vực dậy được cái nghề của ông cha để lại. Ông truyền cho Cha, Cha truyền cho Con, Chú truyền cho cháu, Anh truyền cho em…Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp Đại Nghiệp.

Kể từ đó đến nay từ một Làng nghề mộc Đại Nghiệp đã lan ra cả xã cùng làm nghề kể đến có Đồng phố, Thường Liễu, Gia phú,Đồng cả…..Nghề mộc phát triển góp phần lớn vào kinh tế của cả xã từ lúc thiếu ăn thiếu mặc. Nay có nhiều nhà nhiều cơ sở sản xuất Đồ Gỗ đã phát triển mạnh mẽ. Làm giàu từ chính bàn tay. Con tim yêu cái nghề của Ông của Cha để lại!

 

Những sản phẩm của làng nghề Đại nghiệp làm ra gần như chiếm lĩnh 80% thị trường Hà Nội. Bởi sự sắc nét tỉ mỉ kỹ lưỡng của những người thợ có Tâm Có Đức với nghề. Những năm gần đây thị trường mở rộng giao thương buôn bán, những sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Nhiều làng nghề khác nổi lên cạnh tranh giá cả mẫu mã nhưng Làng nghề Mộc Truyền thống đại nghiệp vẫn phát triển mạnh mẽ. Bởi sự uy tín và chất lượng của những sản phẩm làm ra khách hàng khi đã dùng những sản phẩm của làng nghề làm ra. Thì sẽ không muốn dùng những sản phẩm cùng loại ở nơi khác!

 

Mục tiêu của làng nghề là mỗi sản phẩm làm ra phải đảm bảo được những yếu tố Kỹ Mỹ Thuật. Chất lượng và Uy tín của người thợ!