TRANH GỖ PHU THÊ VIÊN MÃN ĐẸP

TRANH GỖ MAI HƯƠNG NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

UY TÍN TẠO LÊN THƯƠNG HIỆU

Làng nghề mộc Đại Nghiệp Tân Dân Phú Xuyên Hà Nội. LH: 0967.139.427-0968.911.950

Ý NGHĨA TRANH GỖ PHU THÊ VIÊN MÃN

Đôi chim cung làm bức tranh trở nên bừng sáng, quyến rũ nhờ vào bộ lông đầy sắc màu nhưng cũng thật tinh khiết. Đôi chim công là biểu tượng mạnh mẽ cho vẻ đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Bức tranh sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho tình yêu đôi lứa

Giúp những người độc thân sớm kiếm được nửa còn lại để gắn bó dài lâu; giúp những người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc, những cặp vợ chồng sống với nhau đến răng long đầu bạc.

 Bức “Phu thê viên mãn” rất thích hợp để treo trong phòng ngủ – nơi lưu giữ những giây phút ngọt ngào của các cặp vợ chồng. Bức tranh sẽ mang lại nguồn sức mạnh tình yêu vô tận, tăng thêm không khí lãng mạn cho hai người, giúp tình duyên ngày càng nồng thắm, gắn bó, sâu sắc. Bức tranh còn là món quà cưới thích hợp dành cho những cặp vợ chồng trẻ.

Ngoài ý nghĩa về tình cảm và hạnh phúc, tranh vợ chồng chim công cũng giúp xua đi luồng khí xấu và mang lại vận khí cho gia chủ. Ở phòng khách nên treo một bức tranh thêu chim công lớn; ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nó còn là một biện pháp phong thủy giúp thanh lọc suy khí từ những vị khách đang mang tâm trạng bực dọc, khó chịu.

SẢN PHẨM TRANH GỖ PHU THÊ VIÊN MÃN

TRANH GỖ PHONG THỦY