TRANH GỖ HOA PHÙ DUNG CHIM CÔNG

TRANH GỖ MAI HƯƠNG NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

UY TÍN TẠO LÊN THƯƠNG HIỆU

Làng nghề mộc Đại Nghiệp Tân Dân Phú Xuyên Hà Nội. LH: 0967.139.427-0968.911.950

TRANH GỖ HOA PHÙ DUNG CHIM CÔNG

Tranh gỗ phú quý cát tường là bức tranh gỗ đẹp nhiều ý nghĩa. Tranh gỗ phú quý cát tường thể hiện sự sự trọng, phú quý, đem lại cho gia chủ may mắn  và tài lộc.
Tranh gỗ phú quý cát tường là sự kết hợp của chim công, hoa mẫu đơn và cánh bướm đều là những biểu tượng thể hiện sự giàu sang, phú quý, quyền lực và may mắn.
Chim công là hình ảnh đại diện cho sắc đẹp và quyền lực. Chim công có một cánh rực rỡ sắc màu, vô cùng bắt mắt. Thời phong kiến, chỉ các quan chức triều đình cấp cao mới được đội mũ gắn lông chim công.
Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loại hoa. Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, biểu tượng cho sự giàu có và sắc đẹp. Hoa mẫu đơn đi cùng với cánh bướm là ngụ ý phú quý mãi trường tồn
Ý nghĩa tranh gỗ phú cát tường?
Tranh gỗ treo tường phú quý cát tường là sự kết hợp của những hình ảnh đẹp nhất trong nhân gian. Ngay từ tiêu đề, bức tranh đã thể hiện cát lộc dồi dào. Hình ảnh chim công, hoa mẫu đơn và cánh bướm sẽ giúp vận khí của gia chủ ngày càng tăng, tương lai sự nghiệp phát triển, tiền đồ xán lạn.

Quạt gỗ phu thê viên mãn
tranh gỗ phu thê viên mãn
tranh quạt gỗ phu thê viên mãn
Quạt phu thê viên mãn (3)

SẢN PHẨM TRANH GỖ HOA PHÙ DUNG CHIM CÔNG 

SẢN PHẨM TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG