TRANH GỖ ĐỒNG QUÊ ĐỤC TAY ĐẸP

💕💕💕 CỞ SỞ SẢN XUẤT TRANH GỖ MAI HƯƠNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 💕💕💕

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các loại tranh gỗ cao cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

🎉🎉🎉VỪA ĐẸP VỪA SANG – NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC

🎉🎉 🎉ƯU ĐÃI – TRANH GỖ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG 600 NĂM TUỔI UY TÍN 🎉🎉🎉

💕💕💕100% HÀI LÒNG KHI MUA HÀNG💕💕💕🎁🎁🎁

💕💕💕TRANH GỖ chẳng những làm đẹp cho nhà bạn mà còn có tác dụng tạo phong thủy tốt, gia hòa – vạn sự hưng. TRANH GỖ ĐỒNG QUÊ ĐỤC TAY ĐẸP

✅Mẫu mã: Đa dạng cho bạn lựa chọn hoặc thiết kế theo ý tưởng

✅Bảo hành : 3 năm

☎️TUYỂN ĐẠI LÝ SỈ TOÀN QUỐC VỚI CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

🎁 🎁MUA ĐỂ TREO Ở NHÀ – QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG – BIẾU SẾP – MỪNG TÂN GIA ..

🎯 Cam kết Sản phẩm giống hình.

🔷 Được xem hàng trước khi thanh toán, không đẹp không lấy tiền

🚌 🚌 Giao hàng tận nơi toàn quốc.

  • 💓 💓 💓WOW! Còn chờ gì nữa. nhanh tay
  • COMMENT {TÊN_SĐT} hoặc gọi: 0968.911.950-0967.139.427
  • 🏡 Địa chỉ:- Làng nghề Đại Nghiệp, Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội

Ý nghĩa tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Phong cảnh làng quê Việt Nam với con sông, sân đình, cây đa, bến nước giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng, với các hình ảnh ngư, tiều, canh, mục đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Sự thanh bình, an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi, là kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Phong cảnh thơ mộng ấy cũng được tái hiện rõ nét trong các bức tranh đồng quê Việt Nam. Với nhiều hình ảnh quen thuộc của làng quê như thày đồ dạy học, mục đồng cưỡi trâu thổi sáo, lũ trẻ chơi ở sân đình,… tranh đồng với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng của nó đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam xưa kia, mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

TRANH GỖ ĐỒNG QUÊ ĐỤC TAY

TRANH PHU THÊ VIÊN MÃN