TRANH ĐỒNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH TẠI TPHCM

Cơ sở sản xuất tranh đồng Mai Hương kính chào quý khách. Với hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác các dòng tranh đồng cao cấp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gía thành rẻ nhất thị trường. Tất cả các dòng tranh đồng cơ sở chúng tôi đều được chế tác bởi bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cam kết chất lượng và phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Cơ sở chúng tôi đang dần lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Qúy khách đang băn khoăn không biết mua tranh đồng trang trí phòng khách ở đâu tại TPHCM. Hãy đến ngay cơ sở chúng tôi tại địa chỉ:

  • 60/17/9 Đường số 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

  • HOTLINE: 0967.139.427-0968.911.950

TRANH ĐỒNG LÀNG NGHỀ ĐẠI BÁI

Làng nghề gò, đúc đồng Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh đã tồn tại và phát triển hàng ngàn năm. Trải qua thăng trầm của lịch sử, nghề gò, đúc đồng Đại Bái đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, mang lại nguồn thu nhập ổn định, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong vùng.

Với bàn tay tài hoa và sự năng động sáng tạo người Đại Bái đã làm ra những sản phẩm trang trí bằng đồng, mạ vàng mạ bạc như bình hoa, các bộ đồ trà, tranh gò đồng nổi, tranh chữ, hoành phi câu đôi…. đến các sản phẩm dành cho văn phòng như: Tranh phong thủy, quà tặng bằng đồng, tượng đồng, logo- huy hiệu…Hiện nay Đại Bái là làng nghề duy nhất khảm được tam khí (vàng, bạc, đồng), ngũ sắc (màu vàng của vàng, màu trắng của bạc, màu đỏ của đồng đỏ, màu xanh của đồng xanh và màu đen của đồng đen) trên sản phẩm mỹ nghệ.

TRANH ĐỒNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – TRANH ĐỒNG TPHCM

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng khai trương-TB10

TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

TRANH ĐỒNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh đồng phu thê viên mãn cao cấp-VQ18

TRANH ĐỒNG PHONG CẢNH ĐỒNG QUÊ-PHONG THỦY

Tranh đồng tứ quý cao cấp tphcm

TRANH ĐỒNG TỨ QUÝ

TRANH ĐỒNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – TRANH ĐỒNG TPHCM

TRANH ĐỒNG CAO CẤP
tranh đồng cao cấp mua tại tphcm