MŨ MOTO
đồ bảo hộ mô tô
đồ bảo hộ xe máy đẹp
-14%

ÁO THUN NAM HOT

-7%
-25%
-14%
bộ quần áo bảo hộ xe máy
áo xe máy
quan-ao-bao-ho-mo-to
quan-ao-giap-3

SẢN PHẨM SALE HOT

GIÀY THỂ THAO NAM ĐẸP

-6%
368.000đ 345.000đ

ÁO KHOÁC NAM HÀNG HIỆU

Mũ bảo hiểm xe máy honda, nhập ngoại, cao cấp, siêu nhẹ, thể thao

MŨ BẢO HIỂM XE MÁY– VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI THAM GIA GIAO THÔNG.

Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng không thể thiếu với người tham gia giao thông đường bộ bằng xe gắn máy. Vai trò của chiếc mũ bảo hiểm là vô cùng quan trọng. Trong việc bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao thông.

CÁC LOẠI MŨ BẢO HIỂM XE MÁY THÔNG DỤNG.

Mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng khác nhau như: mũ bảo hiểm chụp kín đầu, mũ bảo hiểm hở đầu, mũ bảo hiểm hở mặt… Tuy nhiên, để chiếc mũ bảo hiểm có thể phát huy đúng vai trò bảo vệ thì việc chọn mũ chất lượng. Có thương hiệu nhằm hạn chế tối đa những va chạm mạnh khi chẳng may xảy ra tai nạn là vô cùng cần thiết.

Mũ bảo hiểm trùm kín đầu.

Thiết kế: Đây là dạng mũ trùm kín phần đầu (Full Face) của người sử dụng. Với phần sau phủ toàn bộ sọ não và khu vực bảo vệ trước cằm. Loại mũ bảo hiểm này luôn có một khe hở trong vành đai chắn trước mắt. Và mũi cùng tấm che mặt bằng nhựa (trong suốt hoặc nhuộm màu) xoay lên xuống tùy ý. Theo nhiều nghiên cứu, mũ bảo hiểm full-face bảo vệ người lái tốt nhất. Vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Các loại mũ bảo hiểm càng che chắn ít càng kém an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm: Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu là khả năng bảo vệ. Nên thường được sử dụng nhiều trong các dịp đi xa hoặc người dùng thường chạy xe với tốc độ cao. Một số người có thể không thích chúng vì nóng, cô lập, thiếu gió và hạn chế khả năng nghe.

Mũ bảo hiểm xe máy honda nhập ngoại

Đến với thế giới mũ bảo hiểm xe máy chất lượng và đa dạng mẫu mã tại zomaba.com, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm cùng chính sách bảo vệ người mua, đảm bảo an toàn giao dịch. Trải nghiệm mua sắm mũ bảo hiểm tại zomaba.com, bạn sẽ thoải mái lựa chọn giữa các mẫu mã và giá cả đa dạng đến từ các nhãn hiệu uy tín với mức giá cực kỳ hấp dẫn, hình thức thanh toán tiện lợi.