600 Năm Nghề Mộc Đại Nghiệp Trường Tồn Phát triển

Làng nghề mộc Truyền thống Đại nghiệp -Tân dân-Phú xuyên -Hà nội. Là một làng nghề mộc đã có từ thế kỷ XVIII. Trải qua thời gian và những thăng trầm biến cố của Chính trị từ thời phong kiến. Thời pháp thuộc và nay là Xã hội chủ nghĩa. Có thời gian nghề đã bị mai một người thợ làm không đủ ăn. Lên phải chuyển sang nghề khác để bươn trải kiếm sống. Chỉ còn một số ít người có Tâm yêu nghề. Cố gắng bám trụ vì sợ mất đi cái nghề của ông cha để lại. Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp Đại Nghiệp.

          Nhờ có đó mà những năm 90 của thế kỷ trước những người thợ phải đi ra ngoài làm công làm mướn mưu sinh. Đã kết hợp với những nghệ nhân cao tuổi và những thợ lành nghề còn bám trụ với nghề. Đã đầu tư máy móc lán xưởng về làng nghề dạy cho những người trẻ tuổi. Từ đó đã vực dậy được cái nghề của ông cha để lại. Ông truyền cho Cha, Cha truyền cho Con, Chú truyền cho cháu, Anh truyền cho em…Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp Đại Nghiệp.

          Kể từ đó đến nay từ một Làng nghề mộc Đại Nghiệp đã lan ra cả xã cùng làm nghề kể đến có Đồng phố, Thường Liễu, Gia phú,Đồng cả…..Nghề mộc phát triển góp phần lớn vào kinh tế của cả xã từ lúc thiếu ăn thiếu mặc. Nay có nhiều nhà nhiều cơ sở sản xuất Đồ Gỗ đã phát triển mạnh mẽ.

CÁC NHÓM SẢN PHẨM TRANH GỖ LÀNG NGHỀ

Tranh gỗ Mã đáo thành công mừng tết nguyên đán VIP

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ TPHCM

TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

TRANH GỖ ĐỒNG QUÊ

TRANH TỨ QUÝ

TRANH VINH QUY BÁI TỔ

MUA TRANH GỖ ĐỒNG HỒ MỪNG TÂN GIA TPHCM

TRANH GỖ ĐỒNG HỒ

TRANH GỖ CÁ CHÉP HÓA RỒNG

TRANH GỖ PHONG THỦY

TRANH TỨ LINH TPHCM

TRANH GỖ TỨ LINH

TRANH TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG – TRANH GỖ VUÔNG PHÚC LỘC THỌ

TRANH TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG – TRANH CÂU ĐỐI CHA MẸ-CÂU ĐỐI CÁ CHÉP

TRANH TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG –  TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG-THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 

-8%

TRANH TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG – TRANH QUẠT GỖ HƯƠNG

TRANH TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG  – TRANH CHỮ THƯ PHÁP