camera hành trình
camera hành trình oto
đầm nữ hot
Upload Image...

Camera hành trình ô tô cao cấp

Lựa chọn một chiếc camera hành trình từ trước đến nay luôn là một trong những vấn đề khiến cho các tài xế như rơi vào mê hồn trận. Để làm sao lựa chọn cho mình một bộ camera hành trình vừa hợp tầm giá vừa tiện lợi trong quay. Ghi và xem lại, có GPS và hiện thị tốc độ khi điều khiển xe.

camera hành trình

1. Ống kính góc rộng.
Với ống kính góc rộng 155°camera hành trình VAVA có thể ghi hình lên tới 5 làn xe. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để nắm bắt bất cứ điều gì hấp dẫn ở những nơi bạn đi qua. Cùng với đó là micro tích hợp để bạn thu lại những âm thanh bên ngoài. Cũng như là những câu hát ngẫu hứng trong xe khi bạn vi vu trải nghiệm.

2. Ứng dụng cho Smartphone đỉnh cao.
Xem và làm được nhiều hơn với ứng dụng dành cho thiết bị di động của VAVA. Với một mô đun GPS tích hợp và một ứng dụng VAVA Dash Cam (được thiết kế cho iOS và Android). VAVA Dash Cam xem lại được bản đồ những nơi đã đi qua. Xem lại toàn bộ Video và Ảnh. Chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội qua ứng dụng VAVA Dash Cam – không dây.

3. Tự động tải Video khẩn cấp và Ảnh Chụp về App.
Phát miễn phí cảnh quay của bạn bằng ứng dụng VAVA Dash Cam. Xem lại và chuyển các cảnh quay bạn cần nhanh chóng trong vài giây chứ không phải vài giờ. Khi ghép nối WiFi của VAVA Dash Cam. Video được chuyển không dây từ thẻ TF/microSD sang điện thoại của bạn vì vậy bạn sẽ luôn có những video và hình ảnh bạn cần trong tay ngay lập tức.